SỰ KIỆN GIỚI THIỆU DỰ ÁN SUNSHINE SKY CITY DIỄN RA SÔI ĐỘNG

28/07/2022 23:33 Chiều

Sáng ngày 23/07, tại Sảnh A2 – Tòa S1 – Sunshine Sky City, sự kiện Lễ giới thiệu dự án Sunshine Sky City đã diễn ra thành công với sự góp mặt của đông đảo khách hàng, đối tác, nhà đầu tư cùng các chuyên viên kinh doanh đến từ 8 Đơn vị phân phối chiến lược hàng đầu.

Đến với Mini Event của Sunshine Sky City, khách hàng không chỉ nhận được nhiều thông tin chi tiết, lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết của chủ đầu tư về dự án, mà còn được thưởng thức và trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khó phai.

Lượt booking đạt con số ấn tượng, số lượng giao dịch thành công vượt kế hoạch

Đốt nóng khán phòng với hàng trăm khách hàng tham dự – minh chứng cho sức hút mãnh liệt của Sunshine Sky City.

Vỡ òa với hàng chục giải thưởng giá trị từ Game Show của Umee – không gian Digital Banking Ngân hàng số tiên phong kiến tạo giải pháp Bất động sản – Công nghệ – Tài chính số toàn diện.

ĐẶC BIỆT HƠN, khách hàng giao dịch thành công được tặng ngay 5 CHỈ VÀNG tại sự kiện.

Chương trình Lucky Draw với Giải Nhất là 1 voucher trị giá 30 triệu; Giải Nhì là voucher trị giá 20 triệu; Giải Ba là voucher trị giá 10 triệu cũng đã chính thức gọi tên những chủ nhân may mắn nhất của sự kiện.

Niềm vui của khách hàng khi sở hữu “siêu phẩm” bậc nhất thị trường và những phần quà đặc biệt giá trị cùng sự sôi động, náo nhiệt tại sự kiện đã tạo tiếng vang lớn, góp phần khẳng định vị thế của chủ đầu tư cũng như giá trị “độc bản” của Sunshine Sky City trong việc kiến tạo một không gian sống đẳng cấp, chuẩn mực, xứng tầm những chủ nhân tinh hoa.

Một số hình ảnh sự kiện ra mắt dự án Sunshine Sky City được chung tôi lưu dấu lại:

Sunshine Sky City Quận 7 – Tổ hợp Thương mại – Dịch vụ – Căn hộ “chuẩn khách sạn” 4.0 ven sông đầu tiên tại Quận 7, TP. HCM

Website: https://sunshineskycitys.com/

Hotline: 0888 999 128

Tin tức khác