SUNSHINE SKY CITY: KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG TINH HOA THỊNH VƯỢNG

24/06/2022 12:12 Chiều

Mang khát vọng kiến tạo một cộng đồng tinh hoa, phồn thịnh, Sunshine Sky City hội tụ chuẩn mực sống cao cấp dành cho giới thượng lưu. Không phải ngẫu nhiên mà Sunshine Sky City được mệnh danh là tuyệt tác bên sông nơi “Tái định nghĩa chuẩn sống tầm cao mới”. Ba mặt hướng sông, các tòa tháp đẳng cấp của dự án nằm yên bình bên dòng Cả Cấm. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố “Thiên thời địa lợi” cho cư dân tinh hoa của dự án được thừa hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp đem lại những giá trị vượt thời gian, đặc biệt là 3 toà S2-S3-S4:

3D Gold Club: Thành quả của việc áp dụng các công nghệ hiện đại hàng đầu. Hệ thống mô phỏng và tái tạo lại các hoạt động, quang cảnh giống như hình thức golf ngoài thực tế. Nhờ vậy, người chơi có thể thoải mái lựa chọn các loại sân tập khác nhau ngay tại dự án.

Game Center: Nơi các gia đình có thể đắm mình tận hưởng các góc Chill buổi tối, thưởng thức cafe ngắm dàn nhạc nước đa sắc màu lung linh trên tuyến sông nội khu, cộng hưởng với sự biến ảo của dàn Led toà rực rỡ, hoặc thế giới Metaverse thời thượng tại Game Center.

Matterhorn Nail – Hair – Spa: Sử dụng các sản phẩm từ thương hiệu làm đẹp lâu đời và nổi tiếng thế giới Casmara, Matterhorn Beauty là nơi cung cấp các giải pháp làm đẹp, trị liệu thẩm mỹ đa dạng và hiệu quả, hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường làm đẹp “must-try” dành cho cư dân Sunshine Sky City Quận 7 nói riêng và khu vực Nam Sài Gòn nói chung.

Kid Garden: Điểm đến yêu thích của các cư dân nhí Sunshine Sky City, nơi các bé có thể tham gia các trò chơi vận động, phát triển thể chất nhưng vô cùng lành mạnh, an toàn, cùng các hoạt động giao lưu, kết nối với bạn bè sau những giờ học tập căng thẳng.

Với đơn vị quản lý vận hành áp dụng công nghệ thông minh Matterhorn – bảo chứng “vàng” cho đẳng cấp 5 sao về chất lượng dịch vụ, Sunshine Sky City hứa hẹn sẽ là một điểm đến chạm tới cảm xúc mỗi gia chủ. Mang phương châm “thấu hiểu người Việt để phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế”, Matterhorn cùng tiêu chuẩn vận hành sẽ “đo ni đóng giày” cho các dịch vụ để kiến tạo một cộng đồng tinh hoa cho Sunshine Sky City.

CHỌN NGAY CĂN HỘ SUNSHINE SKY CITY  ĐỂ GIA NHẬP CỘNG ĐỒNG THƯỢNG LƯU TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG NGHỈ DƯỠNG NGAY TẠI NHÀ

Sunshine Sky City – Sunshine Sky City – Tổ hợp Thương mại – Dịch vụ – Căn hộ “chuẩn khách sạn” 4.0 ven sông đầu tiên tại Quận 7

Tin tức khác