SUNSHINE SKY CITY KIẾN TẠO PHONG CÁCH THỜI THƯỢNG VỚI SMART HOME

29/07/2022 00:21 Sáng

Là đơn vị tiên phong đưa công nghệ 4.0 vào bất động sản, Sunshine Group kiến tạo hệ sinh thái Smart Home – Smart Living, hướng đến việc kiến tạo chất lượng sống đỉnh cao và tạo lập những giá trị sống thời thượng tại mỗi dự án.

Ứng dụng những xu hướng công nghệ hiện đại nhất hiện nay như: AI, IoT, Blockchain vào hệ thống điều khiển ánh sáng, thang máy, kiểm soát điện/nước và nhận diện khuôn cửa…, dự án mang đến dịch vụ tiện nghi, đẳng cấp để gia chủ được tận hưởng cuộc sống công nghệ.

Lấy con người làm trung tâm, Sunshine Sky City mang đến cuộc sống toàn diện dựa trên nhu cầu sống của gia chủ. Nhờ lợi thế “ba mặt hướng sông” với tầm cao thượng đỉnh, mỗi căn hộ tại đây đều sở hữu tầm nhìn panorama đắt giá để không gian sống luôn ngập tràn sáng tự nhiên, và để chủ sở hữu hưởng trọn bầu không khí tươi mát, trong lành mỗi ngày.

Không chỉ sống thông minh trong từng khoảnh khắc nhờ công nghệ 4.0 hiện hữu khắp mọi nơi, Sunshine Sky City Quận 7 với diện tích đa dạng (1 – 3 phòng ngủ), thiết kế thông minh nhằm tối ưu hóa không gian và công năng hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu, mục đích sử dụng của cư dân thành thị, dù để an cư, cho thuê hay làm việc… Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích nội khu “đáng khao khát” tại đây cũng là dấu ấn của sự tinh túy mà chủ đầu tư mong muốn mỗi cư dân được tận hưởng.

Sunshine Sky City – Tổ hợp Thương mại – Dịch vụ – Căn hộ “chuẩn khách sạn” 4.0 ven sông đầu tiên tại Quận 7

Đơn vị phát triển: Sunshine Homes

Website:  https://sunshineskycitys.com/

Tin tức khác