SUNSHINE SKY CITY TỔ HỢP THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – CĂN HỘ THÔNG MINH HẠNG SANG GIỮA LÒNG QUẬN 7

25/06/2022 15:44 Chiều

GIỮA LÒNG QUẬN 7 CÓ MỘT TỔ HỢP THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – CĂN HỘ THÔNG MINH HẠNG SANG

  • Nơi tận hưởng giá trị sống tầm cao

  • Nơi kiến tạo chân trời cho những chủ nhân xứng tầm

  • Nơi khẳng định địa vị của giới tinh hoa đích thực

Không chỉ xác lập chuẩn mực thông minh trong từng nhịp sống với công nghệ 4.0 cùng hệ thống platform siêu kết nối, đáp ứng trọn vẹn và hoàn hảo nhu cầu Sống – Tận hưởng – Trải nghiệm của những “cư dân điện tử” trong kỷ nguyên số, Sunshine Sky City còn kiến tạo một không gian đậm chất nghỉ dưỡng cho chủ nhân.

Sở hữu hơn 12.000m2 mặt nước bao gồm hệ thống sông nội khu, các bể bơi… Sunshine Sky City là điểm hẹn cho những phút giây thư thái, thả hồn dưới làn nước trong xanh, vuốt ve nhịp dao động của những điểm chạm để mọi giác quan được đánh thức và nuôi dưỡng trọn vẹn với cụm tiện ích sinh thái:

Sông nội khu liên tòa: Là một trong những điểm nhấn thi vị của dự án, sông nội khu liên tòa tựa như một dải ngân hà lấp lánh để ngày mây trời soi bóng, tối về trăng sao nghiêng ngắm. Dòng sông uốn lượn quanh các tòa tháp với dòng chảy xuyên suốt mang luồng sinh khí trong lành hiếm có, thu hút lộc vượng đem đến sức khỏe và bình an cho gia chủ.

Khuôn viên cây xanh chuẩn Resort: Hệ thống cảnh quan, tiện ích chuẩn “Resort” với những mảng xanh được nhấn nhá một cách thông minh, điểm xuyết giữa hệ thực vật và các bề mặt nước tạo nên không gian sinh thái đậm chất Resort – Giá trị sống vững bền của dự án.

Đường dạo bộ ven sông: Thong dong thả bước trên con đường dạo ven sông, tận hưởng khung cảnh lung linh huyền ảo tựa như chốn bồng lai tiên cảnh để tâm hồn trở nên thanh tịnh, an nhiên.

Cùng với hệ thống sân vườn đa dạng, dự án Sunshine Sky City Quận 7 tạo nên điểm hẹn đầy chất thơ của những tâm hồn yêu thiên nhiên, hoa cỏ.

Với phương châm “thấu hiểu người Việt để phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế”, đơn vị quản lý Matterhorn – bảo chứng “vàng” cho đẳng cấp 5 sao về chất lượng dịch vụ cùng tiêu chuẩn vận hành sẽ “đo ni đóng giày” cho các dịch vụ để Sunshine Sky City là một điểm đến chạm tới cảm xúc mỗi gia chủ.

CHỌN NGAY CĂN HỘ SUNSHINE SKY CITY  ĐỂ GIA NHẬP CỘNG ĐỒNG THƯỢNG LƯU TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG NGHỈ DƯỠNG NGAY TẠI NHÀ

Sunshine Sky City – Tổ hợp Thương mại – Dịch vụ – Căn hộ “chuẩn khách sạn” 4.0 ven sông đầu tiên tại Quận 7

Website: https://sunshineskycitys.com/

Hotline: 0888 999 128

Tin tức khác