CÙNG NHÌN CHIÊM NGƯỠNG LOẠT DẤU ẤN TẠI AKARI CITY

17/03/2024 11:33 Sáng

Đầu năm 2024 khởi đầu với một mục tiêu chung xây đắp tổ ấm, an cư – hạnh phúc cho cư dân Akari City, cùng nhìn lại một năm qua đầy ý nghĩa và nhiều dấu ấn với Akari City khi vẫn bền bỉ “giữ nhiệt” trong mọi giai đoạn thị trường, đón nhận sự quan tâm, lựa chọn của Khách hàng, điểm thêm những gam màu sáng vào bức tranh chung của thị trường bất động sản.

Cùng nhìn lại một số cột mốc quan trọng của Akari City trong năm 2023:

🏡 Nam Long ký kết hợp tác hệ thống 20 đại lý chiến lược để phân phối các sản phẩm Akari City và sẵn sàng kế hoạch phân phối hơn 16.000 sản phẩm trong 3 năm tới.

🏡 Ra mắt thành công AK NEO – tháp cuối cùng thuộc Akari City giai đoạn 2. Hơn 500 khách hàng tham dự, ghi nhận doanh số hơn 600 tỷ đồng tại sự kiện – những con số ấn tượng tại thời điểm thị trường vẫn nhiều thách thức.

🏡 Cất nóc đúng tiến độ 4 tòa tháp thuộc Akari City giai đoạn 2 sau hơn 4 triệu giờ lao động an toàn, tiếp tục khẳng định uy tín của chủ đầu tư. Hiện tại, dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thiện bên trong căn hộ và tiện ích nội khu để bàn giao vào cuối năm sau.

Trong không khí rộn ràng của một mùa xuân mới – một năm mới, Akari City trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Cư dân và Đối tác vì đã đồng hành tạo nên những dấu ấn. Hy vọng sẽ có ngày càng nhiều những ô cửa sáng đèn, những niềm hạnh phúc lấp lánh được bắt đầu và lan toả tại Akari City.

AKARI CITY – THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG HIỆN ĐẠI PHÍA TÂY SÀI GÒN

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website: https://akaricity.one/

Hotline: 0909.18.86.18

Tin tức khác