PHÂN TÍCH TỐC ĐỘ TĂNG GIÁ CỦA CĂN HỘ CAO CẤP TẠI NAM SÀI GÒN

26/10/2023 21:24 Chiều

Giá căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn đang có tốc độ tăng cao trong nửa cuối năm 2023 ngắn bởi nguồn cung rất ít, nhưng nhu cầu nhiều.

PHÂN TÍCH TỐC ĐỘ TĂNG GIÁ CỦA CĂN HỘ CAO CẤP TẠI NAM SÀI GÒN 

Nguyên nhân là do lực lượng lao động tại các tỉnh miền tây quay trở lại TP.HCM sau đợt khung hoản kinh tế đầu năm 2022 tăng cao dẫn đến nhu cầu thuê căn hộ tăng mạnh, đặc biệt là Nhà Bè.

Nhà Bè còn đang vượt mặt các khu vực khác hưởng trọn lợi thế từ hạ tầng giao thông “tỷ đô” của Nam Sài Gòn và nằm trong định hướng phát triển thẳng lên thành phố vệ tinh của TP.HCM đón đầu xu hướng giãn dân về phía Nam, giúp bất động sản đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp khu vực này thiết lập mặt bằng giá mới.

Vừa qua, cầu Long Kiểng đã chính thức khánh thành đi vào hoạt động tạo nên mắt xích quan trọng giúp Nhà Bè tăng sức mạnh kết nối liên vùng, liên tỉnh; rút ngắn thời gian di chuyển đến Phú Mỹ Hưng cũng như trung tâm TP.HCM, từ đó giúp bất động sản khu vực này thiết lập mặt bằng giá mới.

Huyện Nhà Bè còn nằm trong định hướng phát triển thẳng lên thành phố vệ tinh của TP.HCM để đón đầu xu hướng giãn dân về phía Nam. Theo đó, ngoài các khu công nghiệp lớn đã hiện hữu như cảng Hiệp Phước, khu vực này có 2 trường đại học lớn đầu tiên chuẩn bị đi vào hoạt động là Đại Học Tài Nguyên và Môi Trường, Đại Học Thể Dục Thể Thao… sẽ thu hút hàng nghìn sinh viên, giảng viên và chuyên gia đến học tập, giảng dạy và sinh sống mở ra nhu cầu nơi ở tăng cao trong thời gian tới.

Cộng hưởng lợi thế những lợi thế trên, Nhà Bè sẽ phát huy tối đa vị thế của đô thị vệ tinh của TP.HCM trong tương lai; đồng thời giúp thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp tạo ra bước đột phá với khả năng tăng giá nhanh chóng và bền vững.

Nằm ngay trục đường Lê Văn Lương – Nhà Bè, liền kề KĐT Phú Mỹ Hưng và Zeitgeist, Khải Hoàn Prime là dự án hiếm hoi tại Nam Sài Gòn sở hữu hồ bơi muối khoáng công nghệ châu Âu cùng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn resort, hứa hẹn mang lại trải nghiệm sống chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng bậc nhất và giá trị thương mại với khả năng sinh lời vượt trội.

Một trong những dự án đầu tiên tại Nam Sài Gòn được cấp giấy phép xây dựng trong năm 2023, có pháp lý hoàn chỉnh, Khai Hoan Prime còn là dự án hiếm hoi sở hữu hồ bơi muối khoáng công nghệ châu Âu cùng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn resort, hứa hẹn mang lại trải nghiệm sống chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng bậc nhất và giá trị thương mại với khả năng sinh lời vượt trội.

PHÂN TÍCH TỐC ĐỘ TĂNG GIÁ CỦA CĂN HỘ CAO CẤP TẠI NAM SÀI GÒN

Phối cảnh dự án Khải Hoàn Prime

Tập đoàn Khải Hoàn Land (HOSE: KHG) hiện là đơn vị phát triển của Khai Hoan Prime Nhà Bè. Khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến các sản phẩm từ Khai Hoan Prime, vui lòng liên hệ trực tiếp Tập đoàn Khải Hoàn Land để tìm hiểu các thông tin chi tiết hoặc tham khảo tại: https://khaihoanprime.co/

Tin tức khác