Danh sách Top công ty BĐS uy tín nhất tại Việt Nam năm 2024

21/04/2024 15:40 Chiều

Trên thị trường bất động sản tại Việt Nam có hàng trăm chủ đầu tư lớn nhỏ đang hoạt động từ Nam ra Bắc, vì vậy để tìm hiểu và mua bán sở hữu một tài sản BĐS với giá trị cao người dân cần xác minh nhiều nguồn gốc của tài sản mình cần mua, chủ đầu tư đó có uy tín không, tiềm lực và năng lực phát triển đủ mạnh không.

Dưới đây là Danh sách Top công ty BĐS uy tín nhất tại Việt Nam năm 2024 được Sunshine Sky City chọn lọc dựa trên nhiều yếu tố khách quan như: Tiềm lực về tài chính, bề dày kinh nghiệm, năng lực quản lý vận hành, uy tín trung thực trong nghề.

VINHOMES

Chủ đầu tư Vinhomes được thành lập từ năm 2008. Đây là thương hiệu bất động sản trực thuộc Tập đoàn VinGroup. Tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ, công nghiệp, thương mại dịch vụ, địa ốc… Thành lập từ năm 1993, VinGroup đã trở thành một thương hiệu uy tín, gây được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam.

Vinhomes là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản nhà ở phức hợp phân khúc trung và cao cấp, bao gồm hệ thống căn hộ, biệt thự và nhà phố thương mại với dịch vụ đẳng cấp. Các dự án của Vinhomes đều có vị trí đắc địa tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc.

Vinhomes hướng tới mục tiêu không chỉ xây nhà mà còn kiến tạo môi trường sống văn minh, đẳng cấp để mỗi ngôi nhà ở Vinhomes thực sự là “Nơi hạnh phúc ngập tràn”.

Công ty Vinhomes được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 17 tháng 05 năm 2018, mã chứng khoán VHM.

Thương hiệu, uy tín của Vinhomes được khẳng định thông qua hàng loạt các dự án bất động sản hàng đầu như:

Khu đô thị Vinhomes Grand Park gồm các phân khu cao tầng và thấp tầng: The Beverly, The Beverli Solari, The Rainbow, Glory Heights, The Origami, The Manhattan, The Manhattan Glory,.

vinhomes Golden River

Vinhomes Central Park

Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Smart City

Vinhomes Royal City

Vinhomes Gardenia

Vinhomes Riverside

Vinhomes Global Gate

Vinhomes Royal Island

Bên cạnh đó, hiện tại chủ đầu tư cũng đang xây dựng nhiều dự án với quy mô lớn, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường địa ốc trong thời gian tới như. Vinhomes Cam Ranh, Vinhomes Cam Lâm, Vinhomes Long An, Vinhomes Cần Giờ,…

GAMUDA LAND

Tập đoàn Gamuda Land được thành lập vào năm 1995, là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad, tập đoàn, xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu Malaysia. Với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển khu đô thị và cao ốc, Gamuda Land đến thời điểm này đã kiến tạo nên 12 khu đô thị và 9 dự án cao ốc tích hợp quy mô lớn ở Malaysia, Singapore, Việt Nam và Úc, có tổng giá trị phát triển (GDV) lên đến trên 5.5 tỷ USD. 

Thương hiệu, uy tín của Gamuda Land được khẳng định thông qua hàng loạt các dự án bất động sản hàng đầu như:

Khu đô thị Gamuda City (Trần Phú và Yên Sở, Quận Hoàn Mai, Hà Nội)

Khu đô thị Celadon City ( Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh)

Khu nhà phố biệt thự Artisan Park (Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương)

Elysian Thủ Đức (Trường Thạnh, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh)

Eaton Park ( Mai Chí Thọ, Quận 2, TP. Thủ Đức)

MASTERISE HOMES

Công ty Phát triển Bất động sản Masterise Homes được thành lập vào năm 2007 trực thuộc Masterise Group (tiền thân là công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền – Thảo Điền Investment). Đây được xem là nhà phát triển hàng đầu với dòng căn hộ cao cấp tại Tp.Hồ Chí Minh. Masterise Homes ra đời với mục tiêu thực hiện việc quản lý, phát triển các dự án bất động sản của Masterise Group.

Sở hữu danh mục Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) lớn nhất Đông Nam Á, Masterise Homes khẳng định năng lực quốc tế qua sự hợp tác cùng Marriott International – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với những thương hiệu Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton.

Thương hiệu, uy tín của Masterise Homes được khẳng định thông qua hàng loạt các dự án bất động sản hàng đầu như:

GRAND MARINA, SAIGON

THE GRAND, HANOI

THE GLOBAL CITY

THE RIVUS

LUMIÈRE RIVERSIDE

MASTERI CENTRE POINT

LUMIERE BOULEVARD

MASTERI WATERFRONT

LUMIERE EVERGREEN

MASTERI WEST HEIGHTS

MASTERI THẢO ĐIỀN

MASTERI AN PHÚ

MILLENNIUM

M-ONE GIA ĐỊNH

M-ONE NAM SÀI GÒN

TẬP ĐOÀN ECOPARK (ECOPARK RETREAT)

Tập đoàn Ecopark, tập đoàn được thành lập vào năm 2003. Và đến nay, đã đổi tên thành Công ty Cổ phần tập đoàn Ecopark, đồng thời bổ nhiệm ông Trần Quốc Việt làm Tổng giám đốc tập đoàn Ecopark.

Sau hơn một thập kỉ xây dựng và phát triển, Tập đoàn Ecopark đã kiến tạo nên một đô thị Sinh Thái Xanh đẳng cấp với tên gọi “thành phố xanh” Ecopark. Ecopark không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà còn dành tặng cho bạn một không gian sống hoàn hảo với những giá trị về cộng đồng, văn hóa và con người.

Thương hiệu, uy tín của Ecopark được khẳng định thông qua hàng loạt các dự án bất động sản hàng đầu như:

Khu đô thị Eco Central Park

Khu đô thị Ecovillage Saigon River

Khu đô thị Eco Retreat

Khu đô thị Ecopark Hưng Yên

KEPPEL LAND

Thương hiệu BĐS Keppel Land là công ty thành viên thuộc sở hữu của Tập đoàn Keppel, một công ty đa quốc gia hàng đầu đến từ Singapore, cung cấp các giải pháp cho quá trình đô thị hóa bền vững, tập trung vào năng lượng và môi trường, phát triển đô thị, kết nối và quản lý tài sản.

Tại Việt Nam, Keppel Land là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất tại Việt Nam với danh mục hơn 30 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 18.000 ngôi nhà tại Việt Nam tính đến 2020, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng.

Thương hiệu, uy tín của Keppel Land được khẳng định thông qua hàng loạt các dự án bất động sản hàng đầu như:

Saigon Sports City

Celesta Rise

Celesta Heights

Celesta Gold

The Infinity

Estella Heights

Empire City

The Estella

Villa Riviera

Palm Heights

Palm City

Riviera Point

TẬP ĐOÀN BCONS 

Tập đoàn BCONS được thành lập từ tháng 03 năm 2013 với 100% vốn tư nhân. Ngay từ khi mới thành lập, HĐQT và Ban TGĐ đều thống nhất một tiêu chí hoạt động là xây dựng BCONS có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản, Kinh doanh dịch vụ, Giáo dục và Logistic.

Giai đoạn 2023 trở đi: Tập đoàn xác định lộ trình và mục tiêu mới để BCONS hướng đến Tập đoàn đa ngành với doanh thu:

  • Năm 2023: Công ty mẹ với tổng số 12 Công ty thành viên đạt doanh thu trên 0.3 tỷ USD.
  • Năm 2026: Tập đoàn đạt doanh thu 1 tỷ USD.
  • Sau năm 2030: Trở thành Tập đoàn đa ngành với doanh thu đạt trên 5 tỷ USD.

Thương hiệu, uy tín của Bcons được khẳng định thông qua hàng loạt các dự án bất động sản hàng đầu như:

BCONS CITY

BCONS POLARIS

BCONS POLYGON

BCONS PLAZA

BCONS SALA

BCONS BEE

BCONS GARDEN

BCONS GREEN VIEW

BCONS MIỀN ĐÔNG

BCONS SUỐI TIÊN

TẬP ĐOÀN PI GROUP

Tập đoàn Pi Group được thành lập và đặt nền móng vào năm 2008, là doanh nghiệp có nền tảng nhiều năm trong lĩnh vực Bất Động Sản. Đến nay Pi Group đã trở thành nhà đầu tư, nhà phát triển bất động hàng đầu tại Việt Nam.

Với sứ mệnh ”Là 1 nhà phát triển Khu đô thị số văn minh chuẩn quốc tế” Pi Group mong muốn duy trì môi trường sống bền vững sau khi khách hàng nhận bàn giao từ Chủ Đầu Tư. Với việc tiên phong ứng dụng công nghệ số tích hợp cùng nền tảng IoT được trang bị trong mỗi dự án, Pi Group tin rằng mỗi khách hàng sẽ tận hưởng từng phút giây an yên tại tổ ấm của mình.

Thương hiệu, uy tín của Pi Group được khẳng định thông qua hàng loạt các dự án bất động sản hàng đầu như:

PICITY SKY PARK

PICITY HIGH PARK

PICITY CENTRAL PARK

TẬP ĐOÀN AN GIA

Tập đoàn An Gia được thành lập từ năm 2008, lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản. Đến năm 2014, mang trong mình sứ mệnh trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, An Gia chính thức trở thành công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ chung cư tại TP.HCM.

Năm 2020: Chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh (Mã chứng khoán AGG). Ra mắt dự án West Gate, The Standard Bình Dương

Thương hiệu, uy tín của An Gia Group được khẳng định thông qua hàng loạt các dự án bất động sản hàng đầu như:

THE GIÓ RIVERISE

SKY 89

RIVER PANORAMA

WEST GATE

AN GIA RIVERSIDE

THE SÓNG

THE STANDARD

AN GIA SKYLINE

SIGNIAL

AN GIA STAR

AN GIA GARDEN

RIVER CITY

TBS LAND

TBS Land được thành lập vào năm 2000, tiền thân là công ty Bất Động Sản Areco, hoạt động chính mảng kinh doanh – đầu tư – phát triển bất động sản của tập đoàn TBSGroup, một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp thời trang thế giới.

Nguồn lực tài chính vững mạnh, hệ thống quản trị chuyên nghiệp và quỹ đất dự trữ dồi dào, được tích luỹ từ hàng chục năm trước của tập đoàn mẹ, TBS Land từng bước vững chắc xây dựng trong lĩnh vực đầu tư – phát triển bất động sản, bằng những dự án đầu tại Bình Dương.

Thương hiệu, uy tín của TBS Land được khẳng định thông qua hàng loạt các dự án bất động sản hàng đầu như:

GREEN SQUARE GARDEN

MAI HOUSE SAIGON

MAI HOUSE HỘI AN

NAM LONG GROUP

Nam Long Group thành lập từ năm 1992 tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (mã cổ phiếu: NLG), đây là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất trong mảng địa ốc. Tập đoàn Nam Long (mã cổ phiếu: NLG) nằm trong Top 10 chủ đầu tư uy bất động sản uy tín năm 2022. 

Tập đoàn Nam Long Group đã có hơn 30 năm hoạt động, là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường bất động sản Việt Nam, luôn không ngừng phấn đấu sáng tạo để mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn nhất.

Thương hiệu, uy tín của Nam Long được khẳng định thông qua hàng loạt các dự án bất động sản hàng đầu như:

IZUMI CITY – Biên Hoà, Đồng Nai

WATERPOINT – Bến Lức, Long An

MIZUKI PARK – Bình Chánh, Hồ Chí Minh

AKARI CITY – Bình Chánh

Kikyo Residence – Đỗ Xuân Hợp, Quận 9

Chung cư An Hòa 2 – Trần Trọng Cung, Quận 7

Valora Fuji – Quận 9

Ehome 3 Hồ Học Lãm, Bình Tân

Ehome Đông Sài Gòn 2 – Đỗ Xuân Hợp, Quận 9

Ehomes S – Đỗ Xuân Hợp, Quận 9

Flora Fuji – Đỗ Xuân Hợp, Quận 9

E-home 5 The Bridgeview – Trần Trọng Cung, Quận 7

KIM OANH GROUP

Công ty Kim Oanh (Kim Oanh Group) có tên đầy đủ là Công ty Địa ốc Kim Oanh được thành lập 4/2009, do Bà Đặng Thị Kim Oanh Tổng giám đốc, sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Kim Oanh Real đã trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam tại Việt Nam.

Hiện nay năm 2024, Kim Oanh Group đã phát triển lên 15 chi nhánh gồm 1.500 cán bộ nhân viên tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM và Thừa Thiên – Huế.

Kim Oanh Group là doanh nghiệp BĐS luôn thực hiện theo tôn chỉ “Sản phẩm thật – Giá trị thật”. Trung bình mỗi năm công ty phân phối thành công khoảng 3.500 sản phẩm đất nền và nhà xây sẵn tại nhiều thị trường khác nhau. Các dự án của Công ty Kim Oanh phát triển gồm 3 loại hình: Đất nền nhà phố và căn hộ chung cư.

Thương hiệu, uy tín của Kim Oanh Group được khẳng định thông qua hàng loạt các dự án bất động sản hàng đầu như:

Richland Residence

Legacy Central

The One World

Tin tức khác