SKY VILLA TẠI SUNSHINE SKY CITY – KHÔNG GIAN THƯỢNG ĐỈNH XỨNG TẦM THƯỢNG LƯU

29/07/2022 00:32 Sáng

Là dòng sản phẩm phiên bản giới hạn, góp phần tạo dựng nên thương hiệu Sunshine Sky City – “Tái định nghĩa chuẩn sống tầm cao mới”, những căn “biệt thự trên không” Sky Villa được xem là định vị hoàn hảo cho chuẩn mực sống sang của giới thượng lưu.

Sở hữu diện tích siêu rộng (4-5 phòng ngủ, đặc biệt có căn lên đến 700m2), Sky Villa tại Sunshine Sky City thực sự là những “biệt thự đơn lập” đúng nghĩa với bể bơi, sàn tắm nắng, tiểu cảnh, sân vườn, quầy bar, hiên thưởng trà… và những món nội thất xa xỉ, tiện nghi đậm chất nghỉ dưỡng tại gia.

Thiết kế thông tầng full kính chạm trần, sàn, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, Sky Villa mang đến một tầm nhìn panorama không giới hạn trên tầng cao lộng gió, ôm trọn toàn cảnh thành phố với đường chân trời xa thẳm và sông Sài Gòn thơ mộng hiếm nơi nào có được.

Cộng hưởng cùng chuỗi tiện ích đỉnh cao của dự án, Sky Villa không chỉ kiến tạo trải nghiệm xa xỉ mà còn tôn vinh vị thế, mở ra cánh cửa giúp các chủ nhân ưu tú bước chân vào giới tinh hoa kiệt xuất chốn Sài thành.

Sunshine Sky City – Tổ hợp Thương mại – Dịch vụ – Căn hộ “chuẩn khách sạn” 4.0 ven sông đầu tiên tại Quận 7, TP.HCM.

Đơn vị phát triển: Sunshine Homes

Website:  https://sunshineskycitys.com/

Hotline: 1800 6897

Tin tức khác